10 người nổi tiếng và nỗi đau chia tay

10 người nổi tiếng và nỗi đau chia tay
Biển báo an toàn   

2019-08-08 05:53:16

Chia tay ai mà không đau! Nhưng chia tay cho ta cơ hội đánh giá lại mình thực sự muốn gì và cần gì trong mối quan hệ và nhận ra con người thực sự của ta. Suy cho cùng, không thể yêu đương lành mạnh nếu trước hết bạn không có mối quan hệ vững chắc với chính mình.

Dù biết là thế cũng không làm cho việc vượt qua một cuộc chia tay dễ dàng hơn. Và ngay cả những diễn viên điện ảnh và ca sĩ nổi tiếng thế giới cũng không tránh khỏi nỗi đau đó, cho dù buộc phải sống trong mắt công chúng. 

Tin tốt là có rất nhiều chiến lược chúng ta có thể sử dụng để làm dịu cơn tan vỡ, như những tay yêu đương kỳ cựu từ Meghan Markle đến Gwyneth Paltrow đã rút ra kinh nghiệm của chính họ. Hãy xem lời khuyên của họ cách để chúng ta có thể chữa lành sau cuộc chia tay.

Jennifer Aniston: Đối mặt với nỗi đau và vượt lên 

Ảnh: Bustle

Aniston nói với Vanity Fair: “Chuyện đi đến kết thúc thì thật là buồn. Theo cách nào đó, nó mở toang cảm xúc trong con người bạn. Càng cố gắng tránh cơn đau, càng đau hơn. Tôi là một con người, có trải nghiệm con người trước mắt thiên hạ. Tôi ước đừng xảy ra trước mắt thiên hạ. Tôi rất cố gắng để vượt lên.”

Gwyneth Paltrow: Chịu trách nhiệm phần của bạn

Ảnh: Hollywood Reporter

“Tôi muốn biến cuộc ly hôn của mình thành một điều tích cực,” Paltrow nói với The Edit sau khi chia tay Chris Martin. “Nếu tôi không đổ lỗi cho người khác về bất cứ điều gì, và tự chịu trách nhiệm 100% thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi xét lại bản thân và đặt con cái lên trên? Và nhắc nhở bản thân những điều tôi yêu ở người chồng cũ, và thúc đẩy tình bạn? Việc khó khăn nhất tôi từng làm trong đời là vượt qua chính mình để đạt được điều đó.”

George Clooney: Ở một mình vẫn tốt hơn là ở trong một mối quan hệ không phù hợp

Ảnh: The Nation

Clooney nói với The Daily Mirror: “Tôi từng có những mối quan hệ hết sức tuyệt vời và những mối quan hệ không được tuyệt vời. Tôi đã từng ở trong những mối quan hệ mà tôi cảm thấy cô đơn khủng khiếp. Chỉ vì bạn ở cùng với ai đó không có nghĩa bạn rất hạnh phúc và trọn vẹn.”

Madonna: Khiến mình bận rộn với công việc

Ảnh: Sky News

“Tôi nghĩ công việc đã cứu tôi,” Madonna nói với Rolling Stone sau khi cô chia tay Guy Ritchie, “và tôi rất biết ơn rằng tôi có việc phải làm. Biết đâu tôi đã quăng mình ra khỏi một tòa nhà. Đời là một sự điều chỉnh. Sống là khác biệt.”

Taylor Swift: Viết về chuyện đó để buông bỏ

Ảnh: NY Post

Taylor Swift nói với Vogue: “Cách duy nhất để tôi có thể cảm thấy tốt hơn về bản thân – kéo mình ra khỏi nỗi đau khủng khiếp khi mất ai đó – là viết thành ca khúc để hiểu thấu suốt.”

Anne Hathaway: Tìm ra những bài học trong lý do vì sao không hiệu quả 

Ảnh: Hollywood Reporter

“Tôi nghĩ rằng điều tôi học được là trải nghiệm tình yêu tồi tệ không phải là lý do để sợ trải nghiệm tình yêu mới, nhưng bạn phải thành thật ở mọi giai đoạn với người đó về việc bạn bị tổn thương như thế nào, và hy vọng họ sẽ cảm thông với bất cứ điều gì mà bạn phải trải qua,” Anne Hathaway nói với Telegraph. “Ai cũng có những mối quan hệ tồi tệ và, rốt cuộc, đó lại là cách hay để chuẩn bị cho một mối quan hệ tốt đẹp.”

Cameron Diaz: Buồn nghĩa là bạn có khả năng yêu lần nữa

Ảnh: Hollywood Reporter

Cameron Diaz nói với InStyle: “Khi tôi trải qua chút tan vỡ trái tim, tôi đã nói với một người bạn, ‘Chà, thực sự là rất đau!’ Và anh ấy bảo tôi, ‘Điều đó cho thấy cô có khả năng yêu thương.’ Tôi thà làm trái tim mình tan vỡ ngàn lần còn hơn không bao giờ yêu.”

Rihanna: Biết rằng sẽ có những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước

Ảnh: Getty

Rihanna nói với Marie Claire UK: “Một khi bạn đã trở lại trên đôi chân của mình – nếu có lúc bạn đứng lên được trở lại – đó sẽ là thành tựu tột bậc. Tôi nhớ tôi ở New York... và tôi thức dậy và biết rằng mình đã vượt qua. Một ngày khác đã đến. Tôi cảm thấy khác. Tôi không cảm thấy cô đơn nữa. Tôi cảm thấy muốn đứng dậy và sống trong thế giới này. Đó là một cảm giác hết sức tuyệt vời.”

Meghan Markle: Tập chăm sóc bản thân

Ảnh: Hollywood Reporter

“Tôi nghĩ bạn cần phải nấu bữa tối đó ngon lành ngay cả khi chỉ dành cho một mình bạn mà thôi,” Meghan Markle viết trên trang web phong cách sống The Tig của cô trước đây, về một cuộc chia tay mà cô đã trải qua. “Mặc trang phục yêu thích, mua cho mình một vài bông hoa, và ăn mừng tình yêu bản thân thường bị rối tung lên khi ta tập trung vào cái chúng ta không có.”

Mariah Carey: Tập trung vào chính mình

Ảnh: Hollywood Reporter

“Tôi nghĩ trước khi có thể thực sự tiến lên bạn chỉ cần thực sự buông bỏ cơn giận dữ, và sau đó tập trung vào chính mình và là chính mình, rồi hẵng tìm ai khác cho bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm,” Mariah Carey nói với Refinery. “Bạn chỉ cần tập trung vào chính mình và chỉ cần biết mình đã không làm gì sai. Và nếu bạn đã làm điều gì sai, hãy quy lỗi cho người khác!”

 (Nguồn: Thrive Global)